A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hiện nhiệm vụ năm học, hôm nay ngày 26 tháng 9 năm 2019, trường Tiểu học thị trấn Na Hang đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2019 – 2020.

Thực hiện nhiệm vụ năm học, hôm nay ngày 26 tháng 9 năm 2019, trường Tiểu học thị trấn Na Hang đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2019 – 2020.

 

Hội nghị Công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

Cô Lê Thị Lan, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua hội nghị Báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019 và bản dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

 

Bản Báo cáo đánh giá cao tâm sức của thầy và trò của nhà trường đã phấn đấu đạt và vượt những chỉ tiêu đề ra trong Nghị quyết năm học, nhất là những thành tích trong các kì thi Giáo viên Giỏi, các kì thi Học sinh Giỏi cấp Huyện và Tỉnh. Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp được học sinh yêu thích tham gia và có chât lượng. Tuy nhiên, Báo cáo cũng nghiêm túc rút ra một số tồn tại của nhà trường, chủ yếu là những hạn chế về học lực của một bộ phận học sinh các khối lớp

Dự thảo Phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 đặt ra nhiều vấn đề về đổi mới quản lí giáo dục và phương pháp dạy học nhằm nâng cao “chất lượng và hiệu quả” giáo dục toàn diện, . Bản Phương hướng đề ra các chỉ tiêu phấn đấu về học tập và rèn luyện của học sinh và các danh hiệu thi đua năm học của đơn vị, của các tập thể, các tổ chức đoàn thể của giáo viên cụ thể để Hội nghị thảo luận thống nhất.

Đ/c La Thị Luyện chủ tịch công đoàn thông qua quy chế mối quan hệ công tác giữa nhà trường và công đoàn.

Với bản dự thảo nêu trên, đoàn Chủ tịch chủ trì Hội nghị thảo luận, góp ý, bổ sung, hoàn thiện cho các dự thảo Báo cáo, Phương hướng và Nghị quyết năm học. Hội nghị đã có nhiều ý kiến, tham luận, thảo luận sôi nổi

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Bản Nghị quyết là tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường bắt đầu một năm học mới hứa hẹn nhiều thay đổi lớn lao. Điều đó thể hiện rất rõ trong lời phát động thi đua năm học của Chủ tịch Công đoàn nhà trường.

Các tổ khối kí cam kết thi đua.

Với niềm tin quyết thắng, thầy và trò Trường Tiểu học thị trấn Na Hang quyết tâm lập những thành tích tốt nhất trong dạy và học để đạt được những thành quả tốt nhất vẻ vang bước sang một trang sử mới.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết