KHAI MẠC CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH, VÕ CỔ TRUYỀN HÈ 2018

Ngày 16 tháng 6 năm 2018 nhà trương long trong tổ chức câu lạc bộ Tiếng Anh và câu lạc bộ võ cổ truyền hè năm 2018

Trong năm học 2017 – 2018 nhà trường đã tổ chức các câu lạc bộ cho học sinh. Một trong những hoạt động đổi mới sáng tạo mang lại hiệu quả cao, hỗ trợ đắc lực cho việc nâng cao năng lực Tiếng Anh và thể lực cho hoc sinh đó là tổ chức các hình thức Câu lạc bộ, các hoạt động trải nghiệm, ngoại khóa theo hình thức: Học vui – Vui học. Mô hình này nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh có điều kiện giao lưu, học hỏi, nâng cao khả năng hợp tác nhóm, khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh một cách tự tin, chủ động. Học sinh tham gia câu lạc bộ võ cổ truyền để giữ gìn bản sắc dân tộc, tằng cường thể lực, sức khỏe tốt, đoàn kết, có bản linh trong học tập và rèn luyện.

Với tổng số học sinh tham gia câu lạc bộ Tiếng Anh và võ cổ truyền gần 200 HS tham gia hoạt động hè 2018.

Đ/c Lê Thị Lan Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khai mạc câu lạc bộ Tiếng Anh, võ cổ truyền hè 2018