Nhà trường tổ chức Hội nghị phụ hynh năm học 2019 - 2020

cô Lê Thị Lan – Hiệu trưởng nhà trường đã nêu chủ đề năm học, các hoạt động trọng tâm trong năm học 2019 – 2020 và quan điểm phối hợp giáo dục giữa gia đình và nhà trường.

Cuối buổi họp, mỗi lớp đã bầu chọn ra Ban Đại diện Hội cha mẹ học sinh của lớp năm học 2019 – 2020 để cùng tham gia vào các hoạt động của nhà trừng.

Nhà trường tin rằng những buổi gặp thân mật này sẽ giúp phụ huynh và giáo viên hiểu rõ vai trò và trách nhiệm của mình hơn trong việc giáo dục thế hệ tương lai. Nhà trường cũng mong muốn Quý Phụ huynh đóng góp thêm những ý kiến để nhà trường tiếp tục hoàn thiện, nâng cao chất giáo dục của trường.

Tác giả: Trần Thị Thu Hà