Tập huấn thiết kế bài học theo định hướng phát triển năng lực

Ngày 10/11/2018, Trường TH thị trấn Na Hang và trường TH&THCS Thượng Giáp đã tổ chức tập huấn đổi mới phương pháp thiết kế bài học phát triển năng lực học sinh tiểu học.

Tại buổi tập huấn các đồng chí CBQL và GV đã được nghe những chia sẻ tâm huyết của đ/c Lê Thị Lan Hiệu trưởng về thiết kế bài học theo hướng phát triển năng lực của học sinh tiểu học: Năng lực là thuộc tính cá nhân, phân biệt năng lực và kỹ năng, xác định mục tiêu bài học. Dạy học phát triển năng lực học sinh là từ quá trình đến kết quả.

Sau một ngày tập huấn đã thu hút sự quan tâm của cán bộ quản lý, giáo viên của 2 nhà trường. Qua buổi tập huấn, các giáo viên đã hiểu rõ thiết kế bài học phát triển năng lực học sinh tiểu học.

Một số hình ảnh của ngày tập huấn

Dự giờ theo hướng phát triển năng lực của học sinh và rút kinh nghiệm của hai trường.