A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

"Vẽ ước mơ" Trường tiểu học thị trấn với trường Đào tạo mĩ thuật Arena "Multimedia"

Vừa qua ngày 23/3/2019 Trường tiểu học thị trấn với trường Đào tạo mĩ thuật Arena "Multimedia" tổ chức "Vẽ ước mơ" làm mới trường lớp học ỏ điểm trường Ngòi Nẻ trường tiểu học thị trấn.

Nhằm  lan tỏa những đam mê nghệ thuật đến với những mần non tương lai của đất nước có những không gian sáng tạo tới những điểm trường khó khăn những mảng tường đa màu sắc.  Các Arenaites đã thực sự thành công khi đã khi đem được ước mơ cho hàng trăm em nhỏ. Những bức tranh được hoàn thiện, ước mơ của các em nhỏ muốn có được một không gian học tập sáng tạo đã được hiện thực hóa.

Ngoài ra còn diễn ra các hoạt động giao lưu văn nghệ, đốt lửa, nhảy sạp giữa Trường tiểu học thị trấn với trường Đào tạo mĩ thuật Arena "Multimedia" thu hút các em học sinh tham gia.

Ảnh một số hoạt động