CHƯƠNG TRÌNH “ HŨ GẠO TÌNH THƯƠNG –ÁO ẤM TÌNH THƯƠNG ” Năm 2017

CHƯƠNG TRÌNH  “ HŨ GẠO TÌNH THƯƠNG –ÁO ẤM TÌNH THƯƠNG ” Năm 2017

Mỗi em học sinh là 1 bộ quần áo trở lên, mỗi anh chị phụ trách là 1 cái áo rét tổng ủng hộ được 197 bộ quần áo. Liên đội đã tổ chức trao tặng gạo cho 38 em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong Liên đội.

Đây là một phong trào lớn mang ý nghĩa nhân văn, giáo dục sâu sắc đối với các em đội viên, thiếu nhi. Phong trào đã được các em đội viên toàn Liên đội hưởng ứng và thực hiện rất tốt. Mặc dù số gạo quyên góp được không nhiều nhưng thể hiện tấm lòng rất lớn của toàn Liên đội, đó là một món quà rất ý nghĩa, động viên và chia sẻ với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, để các em tự tin hơn khi đến trường trong tình yêu thương của các vị đại biểu, thầy cô và các bạn.