Khai giảng năm học 2019-2020

Ngày mùng 5 tháng 9, hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày tựu trường của cả nước. Trường Tiểu học thị trấn Na Hang đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 – 2020.

Trong năm học trước nhà trường đã tổ chức tốt các hoạt động dạy và học, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Hằng năm học sinh hoàn thành chương trình Tiểu học đạt 100%, duy trì tốt phổ cập đúng độ tuổi, chuyển lớp hàng năm đạt từ 95% trở lên. Nhiều năm liền trường đạt danh hiệu lao động Tiên tiến, được tặng thưởng nhiều cờ thi đua của Ủy ban nhân dân tỉnh về hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và nhiều bằng khen, giấy khen của các cấp, các ngành. 100% cán bộ, giáo viên đạt trình độ chuẩn, 47% cán bộ giáo viên có trình độ trên chuẩn… Trong năm học này, thầy và trò nhà trường tiếp tục thi đua dạy tốt – học tốt, xây dựng trường, lớp xanh, sạch, đẹp. Cũng nhân dịp này, nhà trường đã vinh dự đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia.

Chương trình văn nghệ chào mừng:

Bài mũa tập thể

Đồng chí Nguyễn Việt Hùng - Ủy viên BCH Đảng bộ Huyện, Phó Chủ tịch UBND Huyện Na Hang tra bằng công nhận trường TH thị trấn Na Hang đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 năm 2018.

Đồng chí trần thị thoa trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó:

Tiếng trống trường khai giảng đã điểm, một năm học mới đã bắt đầu, với sự nỗ lực, quyết tâm và phát huy những kết quả đã đạt được, nhà trường phấn đấu, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 đã đề ra.