Tặng quà các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22-12-1944 -22-12-2017)

Sáng ngày 22/12/2017, Liên đội trường Tiểu học Thị trấn Na Hang đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho gia đình Ông: Nguyễn Duy Vấn tổ 4 thị trấn Na Hang - Thương binh; Bà: Lâm Thị Nhạn tổ 7 thị trấn Na Hang - Vợ liệt sĩ. Mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng. Tại các hộ gia đình tới thăm, Tổng phụ trách đội cùng các thầy cô giáo và các em học sinh trường tiểu học thị trấn Na Hang

Sáng ngày 22/12/2017, Liên đội trường Tiểu học Thị trấn Na Hang đã tổ chức thăm hỏi tại các hộ gia đình, Tổng phụ trách đội cùng các thầy cô giáo và các em học sinh trường tiểu học thị trấn Na Hang, bày tỏ sự tri ân lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao đóng góp, cống hiến to lớn của các thương, bệnh binh các gia đình chính sách và vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống để sống vui, sống khỏe. Ngoài ra Liên đôi còn tổ chức cho các em tham gia chăm sóc và vệ sinh nghĩa trang liệt sĩ trên địa bàn.

Đây là một hoạt động thiết thực, một nghĩa cử cao đẹp tiếp nối truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc, qua đó giáo dục các em biết thể hiện lòng thành kính, lòng ơn vô hạn của thế hệ hôm nay đối với những người đã hy sinh xương máu để bảo vệ nền hòa bình, độc lập dân tộc, đem lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho nhân dân./.