Trường Tiểu Học Thị Trấn tưng bừng khai giảng năm học 2017-2018

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của ngày hội khai trường trong cả nước. Sáng nay mùng 05/09/2017 thầy và trò trường tiểu học Thị trấn Na Hang cũng đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017- 2018.

Mặc dù điều kiện cơ sở vật chất đang trong giai đoạn đầu tư xây dựng, nhưng trong năm học vừa qua thầy và trò trường Tiểu học thị trấn Na Hang đã có nhiều nỗ lực cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, đưa trường Tiểu học thị trấn trở thành lá cờ đầu trong phong trào thi đua dạy tốt học tốt ở huyện Na Hang, tỷ lệ học sinh được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ các môn học đạt 70%. NHà trường được đánh giá là một trong số các trường Tiểu học có số học sinh đông nhất tham gia các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh, trong đó có nhiều học sinh đạt giải. Bước vào năm học 2017 – 2018 Thầy và trò trường Tiểu học Thị trấn Na Hang tiếp tục phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt và quyết tâm đưa trường Tiểu học thị trấn đạt danh hiệu trường chuẩn quốc gia trong năm học mới này.

Nhân dịp khai giảng năm học mới các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ Huyện và lãnh đạo Đảng ủy, HĐND và UBND thị trấn và quỹ khuyến học các cấp đã dành nhiều phần quà ý nghĩa tặng các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn có ý thức vươn lên trong học tập. Đây là động lực to lớn góp phần động viên khích lệ tinh thần thầy và trò Trường Tiểu học thị trấ quyết tâm vươn lên thi đua dạy tốt, học tốt để dành kết quả cao nhất trong năm học mới này

TB: Trần Hà