A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên truyền phòng chống đuối nước và các hoạt động hè năm 2019

Tuyên truyền phòng chống đuối nước và các hoạt động hè năm 2019

           Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh là một việc làm rất quan trọng và cần thiết điều đó giúp các em tự tin chủ động xử lý linh hoạt các tình huống trong cuộc sống một trong những kỹ năng được các nhà trường đặc biệt trú trọng là phòng tránh tai nạn đuối nước tình trạng này xảy ra hầu hết ở các địa phương trong cả nước nhất là những nơi có nhiều sông ngòi,ao hồ thời gian nghỉ hè của các em học sinh đang tới gần, nếu các em không được thường xuyên giáo dục nhắc nhở rất có thể gây lên những đáng tiếc có thể xẩy ra. Vì vậy mỗi chúng ta cần có những hiểu biết về việc phòng chống tai nạn đuối nước.
           Ngày 24/7/2019 Trường tiểu học thị rấn Na Hang phối hợp với Đoàn thanh niên thị trấn Na Hang tổ chức tuyên truyền về phòng chống đuối nước và các hoạt động hè năm 2019. cùng các em tìm hiểu nguyên nhân và cách phòng chống đuối nước. Các hoạt động diễn ra sôi nổi và thu hút học sinh.

Một số hình ảnh của hoạt độngTổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết